ý nghĩa của lan hồ điệp tím

thị trường hoa lan tết 2017 như thế nào

Thị trường hoa lan tết 2017 được tung ra  rất  rầm rộ.Do dịp Tết nguyên đán 2017, Công ty cổ phần Giống vật tư nông nghiệp công nghệ cao Việt Nam tại Phú Thọ sẽ cung ứng gần 3 vạn cây lan Hồ Điệp để phục vụ nhu cầu chơi hoa tết của người dân.

thị trường hoa lan tết 20171thị trường hoa lan tết 20172

Để đảm bảo hoa phục vụ người dân trong dịp Tết Nguyên đán 2017, Công ty cổ phần Giống vật tư nông nghiệp công nghệ cao Việt Nam tại Phú Thọ đã nghiên cứu và  sản xuất thành công nhiều sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao; trong đó có rất nhiều loại lan Hồ Điệp. Dịp tết năm nay, công ty sẽ đưa ra thị trường gần 3 vạn cây lan hồ điệp với đủ chủng loại, mầu sắc, đáp ứng nhu cầu chơi hoa tết của người dân.

thị trường hoa lan tết 2017.Trong sốcác loại lan thì  lan Hồ Điệp là hoa được ưa chuộng nhất và xu hướng này đã nở rộ khoảng 5 năm trở lại đây. Lan Hồ Điệp được nhiều người ưa chuộng là vì được phong là “chúa của các loại hoa lan” hay là nữ hoàng, cho bông to và  nhiều màu sắc, tươi lâu và dễ chăm sóc.

thị trường hoa lan tết 20173thị trường hoa lan tết 20174

Để phục vụ dịp tết nguyên đán 2017, Công ty cổ phần Giống vật tư nông nghiệp công nghệ cao Việt Nam đã chuẩn bị gần 3 vạn cây, chậu lan Hồ Điệp, trong đó có  vàng, tím, trắng, sọc, hồng phớt… đang là những màu được ưa chuộng hiện nay.

Tết Nguyên đán 2017, ngoài việc tiếp tục duy trì việc cung ứng hoa tại vườn và Quảng trường Hùng Vương phục vụ nhu cầu chơi người dân trong tỉnh thì  công ty còn mở rộng thị trường sang các tỉnh như: Yên Bái, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hà Nam và thị trường Hà Nội.

thị trường hoa lan tết 20175thị trường hoa lan tết 20176

Công ty sẽ còn lập kế hoạch chi tết thực hiện hỗ trợ các đơn vị, các doanh nghiệp, hộ kinh doanh mua hoa tại vườn đồng thời đảm bảo giá bán hợp lý  thậm chí thấp hơn so với mọi năm… để phục vụ người dân có hoa chơi tết.

thị trường hoa lan tết 20177

Share this post