• Mô tả
 • Global Tab

Mô tả

Hoa lan cho tình yêu đôi lứa- ý nghĩa màu hoa lan hồ điệp? Yêu và được yêu luôn là những cảm xúc thăng hoa khiến cuộc sống trở nên ý vị. Các loài hoa cũng được tạo hóa sinh ra giúp tô điểm cho tình cảm đôi lứa. Một trong những loài hoa thích hợp trao gửi tâm ý, chính là hoa Lan. Hoa Lan đẹp dành cho đôi lứa yêu nhau – đề tài mà các đôi bạn chớm yêu nên tham khảo.

Tại sao lại tặng hoa Lan?

Bởi Lan, đặc biệt là hoa lan hồ điệp, là loài hoa đa dạng sắc màu, kiểu dáng, hương thơm…bậc nhất Việt Nam và thế giới. Lan hồ điệp cho bạn nhiều sự lựa chọn để thể biểu thị cảm xúc. Đồng thời, việc phong phú chủng loại cho phép dù bạn ở bất cứ nơi đâu, bất cứ điều kiện khí hậu nào trên đất nước cũng có loài hoa Lan phù hợp để bạn cùng người thương trao gửi, chăm sóc, dung dưỡng cây đơm chồi, ra hoa…Lan với trăm ngàn loại, dù bạn có sở thích thế nào cũng dễ dàng đáp ứng. Với Lan hồ điệp, dù bạn có bao nhiêu trăn trở, chọn lựa…cuối cùng cũng sẽ có đáp án hợp lí dành cho bạn.

Ý nghĩa màu hoa lan hồ điệp

Trong tình yêu, để thể hiện tấm lòng không chỉ có việc người nam tặng hoa cho người nữ, mà còn ở điều ngược lại. Còn gì tuyệt hơn khi dùng những loài hoa Lan đủ hương sắc bày tỏ ý nguyện của mình. Với vô vàn các loài Lan đa chủng loại, hình thái, chúng tôi chỉ xin dùng những sắc Lan tiêu biểu để giúp quý khách có những hình dung rõ hơn trong việc mượn hoa nói lên tiếng lòng:

 • Ý nghĩa màu hoa lan hồ điệp trắng: Tinh khôi, trinh bạch, ca ngợi tấm lòng trong sáng và tình yêu không tì vết.
  ý nghĩa màu hoa lan hồ điệp

  Hoa lan màu trắng

 • Hoa Lan màu tím: Lòng chung thủy mãi không đổi thay.
  ý nghĩa màu hoa lan hồ điệp

  Hoa lan màu tím

 • Hoa Lan màu đỏ: Tình yêu mãnh liệt, nhiệt tình, nguyện hiến dâng.
  ý nghĩa màu hoa lan hồ điệp

  Hoa lan màu đỏ

 • Hoa Lan màu hồng phớt: Mối tình đơn phương mãnh liệt chôn giấu đã lâu.
  ý nghĩa màu hoa lan hồ điệp

  Hoa lan hồng phớt

 • Hoa Lan màu hồng sậm: Chìm sâu vào ái tình, khó buông bỏ.
  ý nghĩa màu hoa lan hồ điệp

  Hoa lan hồng sậm

 • Hoa Lan màu vàng: Sự nghi ngờ, sự đau khổ trong tình cảm.
  ý nghĩa màu hoa lan hồ điệp

  Hoa lan màu vàng

 • Hoa Lan màu tía: Màu tím than thể hiện kết thúc buồn của cuộc tình dang dở, lời từ chối khéo của trái tim không thiết yêu đương.
  ý nghĩa màu hoa lan hồ điệp

  Hoa lan màu tía

Đặc biệt, không nên tặng hoa Lan héo, đó là dấu hiệu của chấm dứt, ly tan. Đồng thời, cũng nên cẩn thận khi tặng hoa Lan lai giống, phối các màu sắc lạ như xanh, đen…một số bạn nữ/nam khó tính sẽ cho rằng đó là biểu hiện của sự giả tạo, gian dối. Đồng thời, khi tặng Lan, nên tặng luôn cả chậu, là ước muốn cùng nhau vun đắp tình yêu trường tồn.

Pellentesque habitant morbi tristique senectus et netus et malesuada fames ac turpis egestas. Vestibulum tortor quam, feugiat vitae, ultricies eget, tempor sit amet, ante. Donec eu libero sit amet quam egestas semper. Aenean ultricies mi vitae est. Mauris placerat eleifend leo.

Donec sed tincidunt lacus. Duis vehicula aliquam vestibulum. Aenean at mollis mi. Cras ac urna sed nisi auctor venenatis ut id sapien. Vivamus commodo lacus lorem, a tristique sapien tempus non. Donec fringilla cursus porttitor. Morbi quis massa id mi pellentesque placerat. Nam scelerisque sit amet diam id blandit. Nullam ultrices ligula at ligula tincidunt, sit amet aliquet mi pellentesque. Aenean eget fermentum risus. Aenean eu ultricies nulla, id bibendum libero. Vestibulum dui augue, malesuada nec tellus vel, egestas condimentum ipsum. Vestibulum ut.