• Mô tả
  • Global Tab

Mô tả

Hoa lan hồ điệp đỏ là món quà ý nghĩa dành tặng đối tác, khách hàng, người thân quen và nhất là dành tặng một nửa yêu thương.

hoa lan hồ điệp đỏ

hoa lan hồ điệp đỏ

Đôi nét về hoa lan hồ điệp đỏ

Tên thường gọi: Hoa Lan Hồ Điệp Đỏ

Tên khoa học: Phalaenopsis amabilis

Họ thực vật: Orchidaceae (Phong lan)

Lan Hồ Điệp đỏ cũng giống các loại lan Hồ Điệp khác, là cây đơn thân không có giả hành, thân ngắn, tròn không trữ nước, dinh dưỡng. Lá to bản, dày, bề mặt lá có màu xanh bóng, gân nổi rõ ở mặt dưới của lá, vừa có chức năng làm đẹp vừa giúp cây hấp thụ nước và các chất dinh dưỡng. Dựa vào sắc thái của lá mà đoán biết được tình trạng sức khỏe của chậu lan Hồ Điệp là bởi lẽ này.

hoa lan hồ điệp đỏ

Hồ điệp đỏ có lá to, bản dày

Hoa Lan Hồ Điệp đỏ có phát hoa dài mọc ra từ nách lá. Mỗi phát hoa có từ 8-10 nụ, sau khi nở bung tạo thành một cành bướm đỏ rực rỡ, vô cùng đẹp mắt.

hoa lan hồ điệp đỏ

Cánh hoa hồ điệp đỏ trông rực rõ

Các cánh hoa lan Hồ Điệp đỏ mịn màng, đậm sắc và lâu tàn. Mỗi đợt hoa sẽ kéo dài khoảng 3-4 tháng, nhưng nếu cây Hồ Điệp đỏ được chăm sóc tốt thì đợt hoa có thể kéo dài tới 6 tháng.

hoa lan hồ điệp đỏ

Hoa hồ điệp đỏ đậm sắc, lâu tàn

Lan Hồ Điệp đỏ tuy là giống mới nhưngcũng khá dễ trồng và chăm sóc đối với những người yêu lan. Các đặc tính thích nghi với ánh sáng vừa, không thể tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp, ánh sáng tán xạ quá lâu của loại lan này tương đồng với các giống Hồ Điệp khác. Nhiệt độ mà cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt nằm trong khoảng 21-32oC, ẩm độ cây cần là từ 50-80%.

hoa lan hồ điệp đỏ

Hồ điệp đỏ khá dễ trồng

Pellentesque habitant morbi tristique senectus et netus et malesuada fames ac turpis egestas. Vestibulum tortor quam, feugiat vitae, ultricies eget, tempor sit amet, ante. Donec eu libero sit amet quam egestas semper. Aenean ultricies mi vitae est. Mauris placerat eleifend leo.

Donec sed tincidunt lacus. Duis vehicula aliquam vestibulum. Aenean at mollis mi. Cras ac urna sed nisi auctor venenatis ut id sapien. Vivamus commodo lacus lorem, a tristique sapien tempus non. Donec fringilla cursus porttitor. Morbi quis massa id mi pellentesque placerat. Nam scelerisque sit amet diam id blandit. Nullam ultrices ligula at ligula tincidunt, sit amet aliquet mi pellentesque. Aenean eget fermentum risus. Aenean eu ultricies nulla, id bibendum libero. Vestibulum dui augue, malesuada nec tellus vel, egestas condimentum ipsum. Vestibulum ut.