Hoa địa lan chơi tết

Danh mục:
  • Mô tả
  • Global Tab

Mô tả

Địa lan từ lâu đã được rất nhiều người lựa chọn để chơi vào dịp Tết đến xuân về. Chơi hoa tết từ lâu đã là thú vui của người dân Việt. Hoa Tết có rất nhiều loại. Tuy nhiên hoa địa lan chơi tết  là một trong những loài hoa đẹp, bền được nhiều người yêu thích, được mua nhiều trong dịp Tết. Trên thị trường có nhiều loại hoa địa lan chơi Tết  khác nhau, mỗi cây lại có hình dạng, màu sắc và một số đặc điểm riêng.

hoa địa lan chơi tết

Vườn Hoa Hà Nội cùng bạn chọn địa lan chơi Tết nhé:
hoa địa lan chơi tết

1,Nên chọn cây hoa địa lan đứng vững chãi trong chậu. Bạn kiểm tra xem không có cảm giác lỏng lẻo như mới được gá vào.Cây trông phải khoẻ mạnh, không có dấu hiệu bị rệp, đốm đen do cháy nắng hay bị vi rút. Chọn những cây khoẻ, xum xuê, bẹ lớn, nhiều thân, nhiều củ so với cả khay bạn nhé!

hoa địa lan chơi tết

2, Chậu và giá thể trồng hoa địa lan chơi tết nên có độ ẩm vửa phải, nếu quá ẩm ướt và có vẻ mục ruỗng, bạn nên chọn giỏ lan khác để có thể chọn được giỏ lan đẹp hơn

hoa địa lan chơi tết

3, Nên chọn giỏ hoa địa lan có hoa mới nở, tức là có những bông đã nở và một số bông đang ở dạng nụ. Giúp bạn chọn được giỏ địa lan chơi suốt mùa Tết . Không nên chọn giỏ lan  có cánh hóa bị úa và héo.

hoa địa lan chơi tết

4, Nên mua cây hoa địa lan đã trưởng thành hơn là cây “mới lớn”.Điều này đặc biệt quan trọng với những người chưa có nhiều kinh nghiệm khi nuôi trồng hoa địa lan chơi tết.

hoa địa lan chơi tết

5, Rễ cây tuy không phải là phần để trưng bày ngắm nghía nhưng là phần quan trọng nhất của cây hoa địa lan.

hoa địa lan chơi tết

6, Lá cây hoa địa lan chơi tết khỏe mạnh dày dặn, có màu xanh gần giống như trái táo xanh và tất cả lá trên cây đều màu như nhau. Lá cây hoa địa lan quá bóng là do hấp thụ dư thừa dinh dưỡng và khó có thể trổ bông. Lá cây cũng không được có dấu hiệu bị nhện, rệp…

Pellentesque habitant morbi tristique senectus et netus et malesuada fames ac turpis egestas. Vestibulum tortor quam, feugiat vitae, ultricies eget, tempor sit amet, ante. Donec eu libero sit amet quam egestas semper. Aenean ultricies mi vitae est. Mauris placerat eleifend leo.

Donec sed tincidunt lacus. Duis vehicula aliquam vestibulum. Aenean at mollis mi. Cras ac urna sed nisi auctor venenatis ut id sapien. Vivamus commodo lacus lorem, a tristique sapien tempus non. Donec fringilla cursus porttitor. Morbi quis massa id mi pellentesque placerat. Nam scelerisque sit amet diam id blandit. Nullam ultrices ligula at ligula tincidunt, sit amet aliquet mi pellentesque. Aenean eget fermentum risus. Aenean eu ultricies nulla, id bibendum libero. Vestibulum dui augue, malesuada nec tellus vel, egestas condimentum ipsum. Vestibulum ut.